Beatrice DELTA2. Introducing Japan’s finest FX Expert Advisor. (Part 2 of 2)(VN)

Hình ảnh tiếp theo cho thấy Beatrice thiết lập một giao dịch mới (số 2), sau khi phát hiện xu hướng tăng (20/08 vào 4 giờ sáng):

Một lần nữa, có xu hướng giảm đáng kể diễn ra lúc đầu, nhưng Beatrice tiếp tục vị trí giao dịch của nó cho đến 11 giờ sáng ngày hôm sau (ngày 21 tháng 8). Tuy nhiên không giống như trước, xu hướng giảm đó được phục hồi, và Số pip nhận được lần này là 76!

Giao dịch tiếp theo (được đánh dấu là số 3 trong hình ảnh chính) diễn ra ngay trước khi giảm giá.

Vào lúc 4 giờ sáng ngày 27 tháng 8, Beatrice bắt đầu giao dịch mới. Mặc dù giảm, EA vẫn cố gắng kiếm được lợi nhuận, nhưng đóng vị trí giao dịch trước khi phục hồi giá. Tuy nhiên, số pips kiếm được lần này vẫn còn dương (8).

Giao dịch cuối cùng (số 4) mô tả dưới đây được thiết lập trong cả giảm giá và tăng giá.

Vào ngày 3 tháng 9 lúc 4 giờ sáng, Beatrice bắt đầu một giao dịch để được chuyển sang ngày hôm sau vào khoảng 6:30 chiều. Trong thời gian đó, chúng ta thấy một thời gian ngắn của giá tăng nhanh và giảm, sau đó nó có một giảm giá dốc. Tuy nhiên, EA vẫn tạo ra lợi nhuận bằng cách tăng 32 pip, bất chấp biến động khó khăn nài!

3. Số lượng người dùng Beatrice DELTA2 đã hơn1500!

Kể từ khi BeatriceDELTA2 phái ra mắt vào tháng 6, giá bán đã đạt 1500 vào đầu tháng 10.

Mhà phát triển nói rằng “Trong khi tôi đang ngủ, DELTA 2 đã được mua 1500 lần”.

Đây cũng là cơ hội thích hợp để mua sản phẩm, bởi vì nhà phát triển đã suy đoán tăng giá, khi số người sẽ vượt quá 2000. Vì vậy, đừng bỏ lỡ mặc cả này.

4. Danh tiếng của Beatrice DELTA2

Vô địch của tất cả EA (Noah)

EA Beatrice phải là công nghệ tiên tiến! Khi có một vị trí, tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm, điều đó rất khó giải thích. Tôi nghĩ rằng nó có thể liên quan đến cách EA xem xét mọi khía cạnh thông qua khi thiết lập vị trí. EA này được định hướng theo hướng quản lý tài sản, mang đến cho tôi sự tự tin để giao dịch mà không lo lắng

Một EA loại swing với tỷ lệ thành công 80%?! (hokuto)

EA Beatrice đã giúp tôi giao dịch thành công trong 5 tuần kể từ khi tôi chạy nó lần đầu tiên, và vẫn cảm thấy như có thể cung cấp được hơn nữa. Trong backtest trên trang web, tỷ lệ thành công là ở phần trăm thứ 80, nhưng tôi nghĩ rằng nó có thể cao hơn, bởi vì Stop Loss của EA chưa được sử dụng đầy đủ (khoảng 40-121 pips, không nhiều). Tôi tin rằng tỷ lệ thành công sẽ tăng lên nếu Stop Loss đạt được đến mức tối đa, mà không bị mất nhiều. Mặc dù vậy, tỷ lệ thành công 80% vẫn còn ấn tượng đối với một EA loại swing!

EA này là thiên tài! (Occasional)

Tôi hiện đang giao dịch với mức ký quỹ 100 đô la, và nó mang lại cho tôi lợi nhuận tương tự như dự đoán trong Forward Test. EA này thật là tuyệt vời.

5. Lời nói của nhà phát triển (TokyoSystems)

“Xin chào, tên tôi là TokyoSystems, người tạo ra Beatrice DELTA 2. Khi được hỏi về lý do của tôi đằng sau việc phát triển EA này, tôi nghĩ có 3 điều tôi có thể chỉ ra.”

Đầu tiên là giao dịch theo thời gian thực. Nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng thường thì mọi người không nhận ra có sự khác biệt giữa bản demo và giao dịch trong thời gian thực. Giao dịch tự động có thể nhìn tốt đẹp trong tài khoản demo, nhưng trở nên đáng thất vọng khi được đưa vào thực tế, đây là trường hợp phổ biến giữa các EA. Khi phát triển một EA, tôi muốn nỗ lực hết mình và chú ý đến từng chi tiết.

Điểm thứ hai là độ tin cậy của lập trình. Nó thường là trường hợp mất mát được thực hiện bởi một EA là do logic của nó bị lỗi. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu EA có thể tự học những sai lầm của nó để cải thiện được hiệu suất ? Tôi thiết kế EA của mình dựa trên khái niệm Machine learning và A.I, cho phép chúng nhanh chóng thích ứng với các thay đổi.

Điểm thứ ba và cuối cùng là nhu cầu liên tục cho công nghệ mới. Khi thị trường tiếp tục thay đổi, các nhà phát triển cần phải thích ứng với những thay đổi này và cung cấp phương tiện giao dịch tốt hơn. ”

“Khi phát triển Beatrix mới, tôi chú ý không tối ưu hóa chức năng của nó. EA cũng có thể giao dịch cả trong ngắn hạn và dài hạn, tuy nhiên trọng tâm chính của công việc của tôi, như tôi đã nói trước đây, là để cải thiện độ tin cậy của nó. Vì vậy, hãy sử dụng nó mà không cần lo lắng.”

“Không giống như các phiên bản Beatrice trước đây của tôi, Beatrice DELTA2 đã được tạo ra với mục đích hỗ trợ các nhà giao dịch ở cấp độ mới bắt đầu. Giao diện của nó được thực hiện thân thiện với người dùng với các mục cài đặt ít hơn, để cung cấp trải nghiệm sử dụng tốt hơn. Tôi khuyên bạn nên EA này đặc biệt là cho những người muốn bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ với giao dịch ngoại hối ”

6. Tóm tắt

Trong khi có rất nhiều EA dựa vào kỹ thuật scalping, BeatriceDELTA2 dựa vào kỹ thuật swing ít phổ biến hơn, điều này làm cho nó không chỉ đặc biệt về tính độc đáo mà còn là hiệu quả của nó được thảo luận cho đến nay. BeatriceDELTA2 chắc chắn nên được coi là một lựa chọn khi chọn đúng EA.

Để đảm bảo tính xác thực và độ tin cậy của các EA của chúng tôi, bạn có thể kiểm tra hiệu suất trên tài khoản thực từ:

https://www.myfxbook.com/members/kyamamu/

Sau khi nhấp vào link bên dưới, bạn sẽ tìm thấy thêm chi tiết về sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm của Beatrice DELTA2

Advertisements
Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close